TIN TỨC

HHDLB: VinWonder Nha Trang chính thức trở thành địa điểm tổ chức Chung kết Hoa hậu Du lịch Biển Việt Nam 2022

Cuộc thi Hoa hậu Du lịch Biển Việt Nam 2022 đã chính thức khởi động và đang nhận được sự quan tâm của đông đảo thí sinh dự tuyển. Ngoài Hà Nội và TP. HCM, Nha Trang vinh dự trở thành một trong 3 nơi đăng cai tổ chức.

Cụ thể, VinWonders Nha Trang sẽ là nơi tổ chức phần thi chung kết chính thức cho cuộc thi Hoa hậu Du lịch Biển Việt Nam 2022. Đêm chung kết cuộc thi sẽ là một chương trình trình diễn nghệ thuật đẳng cấp, ấn tượng, mới lạ, được kết hợp giữa âm thanh, ánh sáng và phần trình diễn của các thí sinh tham dự cuộc thi với sự cộng hưởng của một số nghệ sĩ sẽ góp phần đưa sự kiện trở thành một đêm hội và một chương trình nghệ thuật thực sự đặc sắc nhằm tôn vinh các giá trị văn hóa, nghệ thuật và biển đảo Việt Nam.

Là nơi có sân khấu nhạc nước hiện đại và nổi bật nhất ở Việt Nam. Đây là nơi thường tổ chức biểu diễn trong các cuộc thi sắc đẹp ở Việt Nam như hoa hậu Việt Nam, Hoa hậu Trái Đất…

VinWonder Nha Trang – nơi tổ chức Chung kết Hoa hậu Du lịch Biển Việt Nam 2022. Ảnh nguồn: Vinwonders Nha Trang

Hội tụ “tất cả trong một” – VinWonders Nha Trang trở thành “đảo sự kiện”, điểm đến của du lịch quy mô nhất Việt Nam. Với mong muốn không chỉ đem đến một cuộc thi thành công rực rỡ để lại những ấn tượng nhất và tìm ra chủ nhân của chiếc Vương miện Hoa hậu năm nay mà còn quảng bá cho ngành du lịch biển đảo Nha Trang đến đông đảo du khách trong nước và nước ngoài, Ban tổ chức tin tưởng rằng VinWonders Nha Trang sẽ chuẩn bị thật tốt và chu đáo cho cuộc thi Hoa hậu Du lịch Biển Việt Nam 2022.

HHDLB