TIN TỨC

HHDLB: Tập đoàn Long Beach Pearl đã tài trợ Vương Miện trị giá 1,8 tỷ cho Cuộc thi Hoa hậu Du lịch Biển Việt Nam 2022

Long Beach Pearl là thương hiệu duy nhất trong ngành trang sức ngọc trai được chọn chế tác vương miện và độc quyền trang sức ngọc trai cho cuộc thi Hoa hậu Du lịch Biển Việt Nam 2022.

Bà Bùi Thị Mỹ Cảnh – Tổng giám đốc Công ty CP Ngọc trai Long Beach đã từng chia sẻ: “Từ ngàn xưa, ngọc trai được mệnh danh là ‘Nhất hậu’ hiện thân cho sự thuần khiết và nét dịu dàng của người phụ nữ. Bên cạnh ý nghĩa quen thuộc, ngọc trai còn tượng trưng cho sự kiên trì và khao khát chinh phục khó khăn để tỏa sáng. Bằng sự thanh lịch và quý phái, Vương miện ngọc trai của Long Beach Pearl không chỉ thể hiện được nét đẹp hình thể và tâm hồn của các hoa hậu mà còn đại diện cho những hoài bão, ước mơ của thế hệ trẻ”. Chính vì vậy, không chỉ lung linh ánh sắc mà chiếc vương miện đính kết ngọc trai còn cất giữ những câu chuyện ý nghĩa nhất.

Chân dung Nhà sáng lập Long Beach Pearl – Bùi Thị Mỹ Cảnh

Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Du lịch Biển Việt Nam 2022 tin tưởng rằng với sự tâm huyết, sự kỳ công của đội ngũ chế tác tài năng từ thương hiệu Long Beach Pearl, Vương miện Hoa hậu Du lịch Biển  Việt Nam 2022 do Long Beach pearl thiết kế sẽ tiếp tục mang câu chuyện truyền cảm hứng về biểu tượng của món quà từ đại dương, một bảo vật của tạo hóa mang tên NGỌC TRAI.

HHDLB