TIN TỨC

HHDLB: Những “nàng hậu” nào sẽ làm giám khảo Hoa hậu Du lịch Biển Việt Nam 2022

Lý Nhã kỳ, Phan Thị Mơ, Đào Thị Hà… là những ‘nàng hậu’ sẽ làm giám khảo Hoa hậu Du lịch Biển Việt Nam 2022. Thông tin trên gây chú ý đặc biệt trong bối cảnh có rất nhiều cuộc thi sắc đẹp sau dịch Covid 19.

Ngoài ra Ban Giám khảo cuộc thi còn có sự tham gia của các chuyên gia nổi tiếng như: nhà sử học Dương Trung Quốc, NSND Trần Mạnh Cường, TS. Nhân trắc học Thẩm Hoàng Điệp, PGS. TS. Nhà giáo Nhân dân Trần Đình Thi, PGS. TS. Nhà giáo Ưu tú Nguyễn Thúy Hường. Có thể thấy, dàn Ban Giám khảo quyền lực này đều là những cái tên uy tín, có kiến thức chuyên môn sâu rộng cũng như giàu kinh nghiệm tại nhiều cuộc thi sắc đẹp sẽ đồng hành xuyên suốt với các thí sinh từ sơ khảo đến chung kết để tìm ra chủ nhân xứng đáng nhất cho chiếc vương miện Hoa hậu Du lịch Biển Việt Nam 2022.

Lý Nhã Kỳ – Doanh nhân, diễn viên, Đại sứ Du lịch Việt Nam

Phan Thị Mơ – Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới 2018

Đào Thị Hà – Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019

Ông Huỳnh Đức Hòa, trưởng ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Du lịch Biển Việt Nam năm 2022, cho biết: “Format cuộc thi năm nay có sự đầu tư phù hợp với tình hình dịch bệnh Covid-19. Theo đó, thời gian cuộc thi có “nén” lại nhưng chất lượng cuộc thi không giảm”

Đặc biệt, danh hiệu Hoa Hậu Du lịch Biển Việt Nam 2022 sẽ được chú trọng quan tâm, để góp phần kích cầu du lịch nội địa sau những tổn thất của ngành du dịch do dịch bệnh Covid-19 gây ra. Trong khi đó, danh hiệu Người đẹp nhân ái sẽ tập trung vào các hoạt động liên quan đến y tế, cộng đồng.

Theo ban tổ chức, trong 2 tháng chính thức nhận hồ sơ đã có hàng ngàn đơn đăng ký từ các thí sinh trên cả nước. Số lượng đăng ký năm nay lớn nên BTC rất chú trọng lọc hồ sơ thí sinh chất lượng cao vào vòng sơ tuyển tại các khu vực…

HHDLB