TIN TỨC

HHDLB: Chân dung các Đại sứ du lịch cuộc thi Hoa hậu Du lịch Biển Việt Nam 2022

Theo thông tin từ ban tổ chức, đến với cuộc thi Hoa hậu Du lịch Biển Việt Nam 2022 chúng ta vui mừng chào đón các người đẹp là đại sứ du lịch. Với những kinh nghiệm và chuyên môn của mình, họ sẽ là người đưa hình ảnh cuộc thi tiếp cận rộng rãi đến công chúng trong và ngoài nước.

Phan Thị Mơ (Hoa hậu Đại sứ Du lịch thế giới 2018)

Từng được biết đến khi tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm 2012 và vào top 5. Sau khi đăng quang Hoa hậu Đại sứ Du lịch thế giới 2018, cô liên tục được nhiều chương trình, sự kiện văn hóa du lịch mời làm đại sứ và bản thân người đẹp cũng chia sẻ rằng cô rất thích và mong muốn được trở thành đại sứ du lịch để đưa du lịch và hình ảnh Việt Nam đến các bạn bè quốc tế biết đến rộng rãi.

Đào Thị Hà (Top 5 Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019)

Người đẹp Đào Thị Hà chia sẻ rằng “cuộc thi Hoa hậu Du lịch Biển Việt Nam 2022 là cuộc thi mang tầm cỡ quốc gia, các thi sinh tham gia cuộc thi đều là những người có nhan sắc, trí tuệ, tài năng, nhân hậu… đại diện cho vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam”.

 

Với dàn đại sứ du lịch cho cuộc thi hoa hậu du lịch biển Việt Nam 2022 năm nay, ban tổ chức có thể tin tưởng rằng các người đẹp sẽ hoàn thành tốt vai trò lan tỏa, thực hiện việc quảng bá, tuyên truyền cho du lịch Việt Nam đến các tỉnh thành trong nước và bạn bè quốc tế.

HHDLB