ĐƠN VỊ TỔ CHỨC

CÔNG TY TNHH HUNKY DORY VIỆT NAM

CÔNG TY TNHH
HUNKY DORY VIỆT NAM

Được thành lập vào năm 2015, Công ty TNHH Hunky Dory Việt Nam nhanh chóng trở thành thương hiệu giá trị và có vị trí trong ngành với nhiều đóng góp cho du lịch tỉnh Khánh Hòa nói riêng và Việt Nam nói chung. Vị thế đó được xây dựng từ tầm nhìn của Ban lãnh đạo cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu nhiệt huyết trong môi trường tích cực giúp tạo nên những trải nghiệm vượt bậc cho đội ngũ làm việc cũng như khách hàng.

Trong 6 năm qua, Hunky Dory không ngừng phát triển với hệ thống kết nối các đối tác lâu năm, đối tác chiến lược có tên tuổi và nhiều khách hàng thân thiết, góp phần xây dựng nên các sản phẩm và dịch vụ du lịch, giải trí đa dạng, đẳng cấp.

Với thế mạnh của mình, Hunky Dory sẽ là đơn vị uy tín, chuyên nghiệp, mang đến các sản phẩm và dịch vụ Lưu trú, Lữ hành và Vui chơi – Giải trí bậc nhất cho đối tác, quý khách hàng và du khách thập phương.

Là đơn vị được nhận bằng khen của Bộ trưởng Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch Việt Nam trong năm 2021 cho những đóng góp trong việc xây dựng và tổ chức hoạt động Du lịch tỉnh Khánh Hòa.

Năm 2022 cùng với cuộc thi Hoa hậu Du lịch Biển Việt Nam hứa hẹn sẽ mang đến cho du khách trong và ngoài nước cảm nhận đầy sống động về vẻ đẹp bất tận của người Phụ nữ và thiên nhiên, đất nước con người Việt Nam.